So sánh máy bơm Ebara 1HP và 2HP

Trên thị trường hiện nay, Ebara đang được đánh giá là một trong những dòng máy bơm nổi bật, được ưa chuộng sử dụng hàng đầu. Ebara mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã, sản phẩm bơm nước khác nhau. Trong đó, có 2 dòng máy bơm Ebara 1HP và 2HP được khác nhiều người dùng quan tâm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn sử dụng loại máy bơm phù hợp.

1. So sánh máy bơm Ebara 1HP và 2HP

Để có được lựa chọn máy bơm Ebara 1HP hay 2HP, người mua cần tham khảo những thông tin so sánh đáng tin cậy. Tên gọi máy bơm Ebara 1HP và 2HP là tên gọi được phân loại theo tiêu chí công suất của máy bơm. Dựa vào đặc điểm tên gọi này, người mua có thể phân tích từng yếu tố lợi thế của từng loại máy bơm khác nhau.

Máy bơm Ebara 1HP

Máy bơm Ebara 1HP

Đối với máy bơm Ebara 1HP được hiệu là máy bơm có công suất 1 mã lực. Ở đây HP là đơn vị mã lực, có giá trị tương đương là 1 HP = 0.75kW. Chi tiết hơn có thể hiểu, đây là công suất mà máy bơm cần tối thiểu để nâng được 75kg nước lên độ cao 1m trong vòng 1 giây.

Từ công suất 1HP có thể “tiết lộ” một số đặc điểm nổi bật của máy bơm Ebara loại này. Ví dụ, về lượng điện tiêu thụ của máy bơm Ebara 1HP có thể được tính thông qua thông số kỹ thuật này. Theo đó, trong 1 giờ đồng hồ, máy bơm Ebara sẽ tiêu thụ 0.75 số điện (theo công thứ lượng điện tiêu thụ = công suất x thời gian tiêu thụ). Qua đây có thể hiểu công suất HP càng cao thì lượng điện tiêu thụ của máy bơm Ebara càng lớn.

Máy bơm Ebara 2HP

>>>Top 15+ máy bơm công nghiệp công suất phù hợp với công trình vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay

Máy bơm Ebara 2HP

Từ đặc điểm đã phân tích của máy bơm Ebara 1HP, có thể dễ dàng đánh giá được những đặc điểm của máy bơm 2HP. Theo đó, máy bơm Ebara 2HP là máy bơm có công suất 2 mã lực với công suất tương ứng tính theo đơn vị kW là 1.5kW. Từ đây, người dùng cũng dễ dàng tính được, lượng điện tiêu thụ của máy bơm Ebara 2HP trong 1 giờ đó là khoảng 1.5 số điện.

Trong khi đó, về cấu tạo kỹ thuật của máy bơm Ebara 2HP về cơ bản cũng có đặc điểm tương tự các dòng máy 1HP. Thế nhưng, để đảm bảo công suất làm việc lớn hơn, các dòng máy 2HP thường có cấu tạo motor tối ưu, giúp quá trình vận hành liên tục với cường độ cao không xảy ra hiện tượng nóng máy, cháy nổ. Một số dòng máy bơm chìm nước thải, bơm hóa chất loại 2HP được trang bị bộ phân đa tầng cánh giúp máy bơm có thể hoạt động mạnh mẽ trong điều kiện đặc thù.

Ebara cung cấp đa dạng các dòng máy bơm chuyên nghiệp, nổi bật

2. Nên chọn dùng máy bơm Ebara 1HP hay 2HP

Trên thực tế, cả máy bơm Ebara 1HP hay 2HP đều có những đặc điểm lợi thế của mình. Để đưa ra câu trả lời nên dùng loại máy bơm nào khách quan hơn cả đó là dựa vào nhu cầu của người dùng. Bởi lẽ, mỗi dòng máy bơm lại có sở trường được phát huy trong những tình huống cụ thể.

Đối với các mẫu máy bơm Ebara 1HP nên ưu tiên sử dụng cho các hệ thống bơm nước quy mô nhỏ, bơm nước dân dụng, hộ sản xuất kinh doanh, nuôi trồng thủy sản có diện tích đầm hồ dưới 20ha. Lựa chọn dòng bơm này giúp người dùng có thể tối ưu được chi phí sử dụng, nhất là tiết kiệm được điện năng tiêu thụ phù hợp với nhu cầu sử dụng máy bơm.

Trong khi đó, các dòng máy bơm Ebara 2HP nên được chọn sử dụng cho các hệ thống bơm nước quy mô lớn như nhà máy, khu công nghiệp, hoặc các dòng bơm cần hoạt động trong môi trường đặc thù như bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, v.v… Dòng bơm này được trang bị cấu tạo đặc thù với các bộ phận chức năng tối ưu giúp quá trình vận hành đạt hiệu quả tối đa.

Ngoài việc chọn máy bơm Ebara 1HP hay 2HP theo nhu cầu, quan trọng hơn hết người dùng cần cân nhắc địa chỉ cung cấp. Bởi lẽ, chỉ khi lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín mới có thể mang đến được những mẫu máy bơm chính hãng, chức năng vận hành nổi bật. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến https://ebarapumps.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *