Phớt máy bơm nước phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống máy bơm

Bạn có biết rằng để đảm bảo nước trong máy không bị rò rỉ trong quá trình máy bơm hoạt động là nhờ vào phớt máy bơm nước. Thiết bị có công dụng rất quan trọng đảm bảo cho công việc vận hành máy bơm luôn được đảm bảo có hiệu suất tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật và cấu tạo của phớt máy bơm nước

Thiết bị được thiết kế với ngoại hình rất là nhỏ gọn nhưng tiện lợi, đảm bảo cho người sử dụng luôn cảm thấy hài lòng. Phớt máy bơm có chức năng chính là làm kín trục máy bơm hạn chế được tình trạng rò rỉ nguồn nước ra bên ngoài. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ của chất lỏng lên đến 120 độ C, đảm bảo an toàn trong thời gian hoạt động.

Cấu tạo phớt máy bơm gồm các bộ phận cơ bản như:

– Phần tĩnh (seat): là bộ phận nằm trong hốc của buồng bơm

– Phần quay (rotary): là bộ phận được lắp vào trục, quay theo trục

– Phần lò xo (spring): được gắn trên phần quay của máy bơm. Lò xo có chức năng đẩy hoặc nén phần quay rotary áp sát vào trong phần tĩnh với một lực nén tiêu chuẩn, làm cho chất lỏng bên trong guồng bơm không bị rò rỉ ra bên ngoài khi máy bơm hoạt động.

– Đệm cao su (o-ring): có chức năng làm kín phần tĩnh và phần quay.

Phớt máy bơm ebara

Phớt cấu thành nên từ các chất liệu bền bỉ như là inox, đá mài, carbon với khả năng chống chịu được những tác động từ yếu tố bề ngoài, đặc biệt là khả năng chịu được tính mài mòn cao. Đảm bảo thiết bị có tuổi thọ cao hơn, gắn liền với thời gian sử dụng của hệ thống vận hành máy bơm.

Hiện nay có 2 dòng phớt máy bơm là phớt dành cho máy bơm trục đứng và phớt dành cho máy bơm trục ngang. Thiết kế linh hoạt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với những dòng máy bơm Ebara trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán phớt máy bơm nước chính hãng

Nhu cầu sử dụng máy bơm ngày càng cao và thiết bị phớt máy bơm cũng tăng theo nhu cầu sử dụng đó. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng là chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm máy bơm và các thiết bị máy bơm chính hãng từ thương hiệu Ebara.

Những sản phẩm do công ty cung cấp đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Với quy trình và hệ thống sản xuất hiện đại, an toàn. Các chất liệu sử dụng để làm nên những sản phẩm đều được đảm bảo có chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phụ kiện phớt máy bơm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình nhập hàng để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt đến với người sử dụng. Thích hợp với nhiều dòng máy bơm và công suất của máy bơm Ebara.

Hơn nữa, sản phẩm có giá rất phải chăng và rẻ nhất trên thị trường cho nên các khách hàng có thể yên tâm và chọn lựa sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Công ty cam kết luôn mang đến các sản phẩm phớt máy bơm nước chất lượng, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài, giá sản phẩm ưu đãi đến với những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm này. Hotline 0934.456.823

Rate this post