Máy bơm dân dụng Ebara – công nghệ của tương lai

Như bạn đã biết trong cơ thể con người có đến 70% là nước và nước đóng vai trò rất quan trọng để duy trì sự sống và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy việc sử dụng một chiếc máy bơm nước chất lượng tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Với những ưu điểm vượt trội máy bơm dân dụng Ebara sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống của bạn.

Cấu tạo máy bơm và nguyên lý hoạt động như thế nào ?
Máy bơm dân dụng của Ebara được sản xuất dưới công nghệ hiện đại thường có công suất lớn nhưng được thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn chịu được những va đập và nhiệt độ cao nên đây là dòng sản phẩm được khách hàng tìm mua nhiều nhất. Cấu tạo của chiếc máy bơm này gồm một số bộ phận cơ bản sau:
● Trục bơm: Vật liệu thường dùng để chế tạo trục là thép kim loại tổng hợp sau đó trục sẽ được ghép với bánh công tác nhờ mối ghép then.

● Bánh xe công tác: Được đúc bằng vật liệu chắc chắn và an toàn như gang hoặc thép được mài nhẵn nhằm hạn chế hao mòn trong quá trình vận hành.
● Bộ phận hướng vào, bộ phận hướng ra: Được thiết kế bằng gang đúc, tôn hoặc cao su.
Nguyên lí hoạt động của máy bơm dân dụng Ebara phụ thuộc vào bánh quay công tác làm cho các chất lỏng không bị văng ra ngoài nhờ vào lực ly tâm. Sau đó nhờ vào áp suất trong bể chứa lớn mà tạo ra một vùng chân không khiến chất lỏng liên tục bị đẩy vào, quá trình hút và đẩy của máy bơm diễn ra liên tục qua các ống dẫn.

Một số máy bơm dân dụng Ebara được đánh giá tốt nhất
● Máy bơm ly tâm Ebara trục ngang: Với thiết kế vỏ ngoài bằng inox tạo nên khả năng chống lại các tác động từ môi trường vô cùng tốt ngay cả các hóa chất có tính kiềm hay axit nhẹ, ngoài ra sản phẩm còn được trang bị tụ chống quá tải và khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ động cơ quá nóng.
● Máy bơm ly tâm Ebara hai tầng cánh: Động cơ điện với công suất lớn thích hợp cho mục đích bơm nước lên cao hay bơm tăng áp lực. Thiết kế hai tầng cánh bằng đồng đúc có khả năng tản nhiệt trực tiếp qua môi trường.
● Máy bơm nước Ebara CDX đầu inox: Đây là sản phẩm mới được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất của Ebara, máy được trang bị bởi chất liệu inox chống gỉ từ khung vỏ, đầu bơm, cánh bơm tới trục giúp cấp nước sạch cho nhu cầu sinh hoạt. Hiệu suất máy cao luôn đạt trên 95%, chịu được nhiệt độ của chất lỏng lên đến 90 độ C.

Rate this post