Điểm danh 4 loại máy bơm của Ebara đang hot nhất trên thị trường hiện nay

Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm bán chạy nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, các sản phẩm của Ebara đều được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất hoạt động và tuổi thọ bền với thời gian.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số máy bơm Ebara chính đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.    Máy bơm khí nâng
Loại máy bơm này chủ yếu hoạt động dựa trên nguyên tắc hỗn hợp pha trộn, theo đó phần khí nâng sẽ được nén lại tại một bình chứa khi xuất hiện áp lực của phần ống hút.
Trong quá trình hoạt động, phần khí nén này sẽ được đem hòa trộn với nước để tạo thành một hỗn hợp khí – nước đặc trưng riêng có ở dạng máy bơm này.
Tiếp theo đó, hỗn hợp khí – nước sẽ được đưa đến các bộ phận rồi tao thành dòng chảy. Nhờ áp suất siêu lớn, phần nước này sẽ được đưa lên thân bơm và đến bể chứa.

2.    Máy bơm điện chìm
Nếu nghiên cứu sâu về dòng máy bơm Ebara thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng máy bơm chìm. Đây được đánh giá là dòng máy sở hữu những tính năng hoàn hảo nhất và mang tới hiệu suất làm việc tốt nhất.
Đặc biệt, máy bơm còn được đặt chìm hoàn toàn dưới nước nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Phần thân máy có thiết kế nhỏ gọn, làm việc hiệu suất cao nhờ những tính năng hiện đại được trang bị.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại máy này bạn cần chú ý kiểm tra thật kỹ trước khi đưa vào sử dụng. Tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

3.    Máy bơm ly tâm
Ngày nay, máy bơm ly tâm khá phổ biến trong các hộ gia đình và nhất là tại các công xưởng có quy mô vừa và nhỏ.
Loại máy bơm này được thiết kế khá đặc trưng, máy hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm tác động giúp dòng chảy được đẩy ra ngoài thân bơm rồi tạo áp suất giúp nước bơm lên đúng theo nhu cầu của người dùng.

4.    Máy bơm piston
Chủ yếu sử dụng cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, máy bơm piston được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Đặc biệt, sản phẩm có nguyên tắc vận hành khá đơn giản vì thế ai cũng dễ dàng sử dụng chúng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Vừa rồi là 4 loại máy bơm chính của hãng Ebara. Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhé.

Rate this post