Cách lựa chọn máy bơm dân dụng Ebara tốt nhất

Hiện nay, trong lĩnh vực công nghiệp dân dụng, máy bơm Ebara là dòng máy bơm nước được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất.Máy bơm Ebara được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động, từ phục vụ cho sinh hoạt, tới các hoạt động chuyên môn khác. Các dòng sản phẩm máy bơm của thương hiệu này cũng rất đa dạng với giá thành vô cùng phải chăng. Một trong số đó phải kể tới những dòng máy bơm dân dụng của Ebara, dòng sản phẩm đang được yêu thích và ưa chuộng lớn trên thị trường.

Ưu điểm của máy bơm dân dụng Ebara
Máy bơm Ebara có hai loại bơm chính là bơm ly tâm và bơm chân không. Mỗi loại máy bơm sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng.
– Máy bơm ly tâm
Đem đến lực hút lớn, thích hợp dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc giếng khoan lên trên bồn ở vị trí cao. Nếu chiều cao lớn, khách hàng có thể quan tâm tới những dòng sản phẩm bơm ly tâm tầng cánh để có công suất bơm lớn, phù hợp được với nhu cầu sử dụng.

– Máy bơm chân không
Dòng máy này dùng để hút nước trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên trên cao. Đây là giải pháp hữu hiệu trong gia đình, đặc biệt là những gia đình sống trong khu dân cư, thường xuyên gặp tình trạng lực nước yếu, khó sử dụng.

Cách lựa chọn máy bơm dân dụng Ebara phù hợp nhất
– Dựa vào chiều cao của nhà
Chiều cao của nhà là một yếu tố quan trọng để lựa chọn các loại máy bơm dân dụng. Với các ngôi nhà từ hai đến ba tầng thì nên lựa chọn các dòng máy bơm dân dụng Ebara có công suất khoảng 125W, còn với những ngôi nhà cao hơn từ bốn tới năm tầng có thể lựa chọn các dòng máy bơm có công suất khoảng 230W đến 250W.
– Dựa trên thông số của máy bơm
Những thông số người tiêu dùng cần phải lưu ý như các chỉ số lưu lượng, cột áp. Thông thường chỉ số lưu lượng hay cột áp thường cao hơn 1.5 lần so với giá trị nhu cầu sử dụng thực tế là phù hợp nhất. Tránh trường hợp bạn chọn các chỉ số chỉ vừa tầm với độ sử dụng của mình, như vậy trong quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề cũng như tuổi thọ của máy, độ bền cũng bị ảnh hưởng nhất định.

Với một số lưu ý về cách lựa chọn máy bơm dân dụng Ebara như trên, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được cho bản thân và gia đình mình những chiếc máy bơm dân dụng phù hợp và chất lượng nhất.

Rate this post