Bơm chìm nước thải – Ứng dụng thực tế

Máy bơm chìm nước thải không còn là loại máy móc quá xa lạ với cuộc sống hiện đại, văn minh ngày nay nhưng dường như rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khu dân cư, khu tập thể đặc biệt là ở nông thôn vẫn chưa thực sự đưa vào áp dụng mạnh mẽ loại thiết bị này.

Nền kinh tế đất nước càng phát triển thì đi đôi với điều đó là các công ty, nhà máy xả nước thải ra ngày càng nhiều hơn. Môi trường ô nhiễm, bầu khí đậm đặc khói bụi. Nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày rất có thể cũng bị chính nguồn hoá chất công nghiệp làm ô nhiễm. Vì thế, sử dụng máy bơm nước thải là điều vô cùng cần thiết và quan trọng cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

>>>So sánh ưu điểm dòng máy bơm nước thải Ebara và bơm chìm nước thải Pentax

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước thải khác nhau. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là máy bơm nước thải Ebara được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Ebara Pumps, sản phẩm được đảm bảo về chất lượng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bơm chìm nước thải được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như sau:

 

  • Bơm nước thải công nghiệp: Được sử dụng rộng rãi cho các khu công nghiệp, khu dân cư, khu tập thể, bệnh viện, nhà máy…
  • Bơm nước thải nông nghiệp:  Ứng dụng bơm từ bùn từ sông hồ, ruộng lúa, kênh mương
  • Bơm sinh hoạt hộ gia đình:  Ứng dụng bơm nhà vệ sinh, bồn tắm…
  • Bơm nước thải mặn: Ứng dụng bơm sông hồ bị nhiễm mặn

Máy bơm nước thải Ebara có khả năng bơm bùn, rác thải và cả những mảnh vỡ vô cùng hiệu quả và an toàn. Động cơ hoạt động khoẻ mạnh, êm ái, không gây ồn, tuổi thọ cao là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến sản phẩm bơm nước thải Ebara được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Ebara là một nhà sản xuất lớn của Ý, luôn vinh dự lọt trong top những thương hiệu máy bơm uy tín và chuyên nghiệp, số lượng tiêu thụ hàng đầu thế giới. Lựa chọn bơm nước thải Ebara để gia đình bạn luôn được bảo đảm sạch sẽ và không bị nguồn nước ô nhiễm tấn công.

Mọi tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post