Bí kíp mua máy bơm cực chuẩn mà nhà sản xuất luôn giấu bạn

Để chọn mua được máy bơm vừa bền đẹp mà giá cả lại phải chăng là điều mà nhiều người vô cùng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình cực chuẩn mà không phải ai cũng nắm chắc.

1.    Giá cả của máy bơm nước
Dù là máy bơm hay bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa thì giá cả vẫn luôn là điều được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào chủng loại, mẫu mã của máy bơm mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Thông thường với các loại máy bơm gia đình thì nên chọn sản phẩm có mức giá trong khoảng từ 1 – 6 triệu đồng là thích hợp.

2.    Chất liệu làm nên máy
Trong quá trình mua, ngoài yếu tố giá cả bạn còn cần quan tâm đến chất liệu làm nên máy từ đó xác định được máy có tốt không, cốt máy làm từ nguyên liệu gì, có đảm bảo độ bền, độ thân thiên với môi trường đồng thời an toàn với người dùng.

3.    Nguồn điện sử dụng ra sao, có tiêu hao nhiều điện năng không?
Đây được đánh giá là yếu tố cơ bản quyết định nên việc có nên hay không chọn mua một bộ máy bơm cho gia đình:
–    Hiện nay, máy bơm dùng cho hộ gia đinh nên chọn loại máy có công suất từ 220V/50HZ. Theo kinh nghiệm thực tế cho thấy, loại điện áp này.
–    Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc máy bơm dùng điện áp từ 110V20V.
–    Đặc biệt hiện hiện trên thị trường con có loại máy bơm sử dụng nguồn điện 3 pha vô cùng hiện đại.

4.    Công suất của máy ra sao?
Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy, hầu hết trên vỏ của máy bơm nước đều có ký hiệu là P và đơn vj riêng. Bạn nên chú ý công suất chạy tải và công suất không tải từ đó chọn ra được sản phẩm đpá ứng đầỳ đủ nhu cầu của người dùng.

5.    Lưu lượng của máy bơm
Đây là thông số phản ảnh lượng nước mà máy bơm đã vân chuyển từ nơi này qua nơi khác trong sắp được một khoảng thời gian nhất định.

6.    Độ cao
Hãy chú ý đến độ cao mà máy bơm nước có thể hỗ trợ trong quá trình sử dụng nhé. Các thông số liên quan đến độ cao đều thể hiện khả năng vận chuyển nước từ dưới lên cao.

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ, hiệu suất hoạt động cũng như độ sạch của nước nhé. Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chọn mua máy bơm nước cực chuẩn. hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về máy bơm cũng như các yếu tố làm nên một chiếc máy bơm chất lượng.

Rate this post